ยินดีต้อนรับสู่ทะกิโนะยู

ทางโรงแรม หรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า " เรียวกัง " นั่นเอง ซึ่งทางเรียวกังมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าให้แขกที่เข้ามาพักผ่อนหลุดพ้นจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน ก้าวเข้าสู่โลกของการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เมื่อท่านก้าวเข้ามาในเรียวกังท่านจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศพื้นเมืองญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมภายในปูพื้นด้วยเสื่อญี่ปุ่นหรือที่เรียกว่า " ทะทะมิ "
เครื่องใช้ไม้สอยในชีวิตประจำวัน, เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ในการทำสวนจะวางประดับตามทางเดินทำให้สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของบรรยากาศแถบชินชูว์
เสียงลำธารน้ำไหลจากแม่น้ำ " จิกุมะ " ท่านจะได้สัมผัสและดื่มด่ำธรรมชาติจากป่าเขาลำเนาไพรแถบชินชูว์ ความเพลิดเพลินจะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายและลืมความเหน็ดเหนื่อยได้อย่างสื้นเชิง
ส่วนห้องพักแต่ละห้องนั้นต่างมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปตามแบบฉบับญี่ปุ่นและที่ขาดไม่ได้คืออ่างอาบน้ำโดยเฉพาะอ่างอาบน้ำที่ตั้งอยู่ข้างนอกหรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียกกันว่า "ลอเท็งบุโร่"

อาหารรสเลิศของทะกิโนะยู

ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ที่ภูมิใจนำเสนอ

หลังจากที่ท่านได้รับความเพลิดเพลินพักผ่อนหย่อนใจจากธรรมชาติรอบตัวแล้ว ทางเรียวกังได้เตรียมอาหารเมนูพิเศษโดยเลือกสรรพืชผักที่หาได้ตามฤดูกาล
ทางเรียวกังได้เตรียมอาหารเมนูพิเศษโดยเลือกสรรพืชผักที่หาได้ตามฤดูกาลโดยเฉพาะ และแต่ละเมนูนั้นได้รับการปรุงแต่งโดยชีฟฝีมือดีซึ่งทางเรารับประกันได้
กลิ่นที่หอมหวลจะทำให้ท่านรู้ว่าได้มาถึงชินชูว์แล้วนั่นเอง
ฤดูกาลท่านจะได้ลิ้มรสชาติอาหารที่แตกต่างกัน

อาหารจานเล็ก

สำหรับท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับอาหาร ที่ทางโรงแรมหรือ เรียวกัง จัดมาเยอะรับประทานได้ไม่หมด , อาหารเนื้อ ของทอด รับประทานไม่ค่อยได้ .หมดปัญหาและไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะทางเรียวกังได้เปลี่ยนแปลงรายการอาหารจาก10 อย่างให้เหลือ 8 อย่าง
นอกจากนี้แล้วยังมีอาหารหลักคือหม้อไฟที่ใช้ผักที่มีตามฤดูกาล 15 ชนิดจัดเตรียมรับประทานกับซอสบาเนียคาวดะและซอสคะรายมิโสะ ซึ่งจะทำให้ท่านหมดกังวลและรับประทานอาหารได้อย่างเอร็ดอร่อย.

เอร็ดอร่อยกับอาหาร 5 ชนิด 5 รสชาติในยามเช้า

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ เพื่อเป็นพลังงานในแต่ละวันทั้งอร่อยและสุขภาพดี ทางเรียวกัง ได้เตรียม อาหาร 5 ชนิดเรียกว่า " โทะโละโละโกะไซ " ซึ่งมี ถั่วหมักญี่ปุ่น หรือ ที่เรียกว่า "นัตโตะ " . กระเจี๊ยบเขียว หรือที่ญี่ปุ่นเรียกว่า " โอคุระ " , ปลาหมึกซาชิมิ ,สาหร่ายทะเล หรือที่เรียกว่า " โมโซกุ " และไข่ออนเซ็น ซึ่งทั้ง 5 อย่างล้วนแต่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
ซึ่งทั้ง 5 อย่างล้วนแต่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

อ่างนำ้แร่ของทะกิโนะยู

ทางเรียวกังได้จัดเตรียมน้ำแร่จากแหล่งนำ้แร่ 2 ชนิดไว้รับรองเพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการเดินทาง

ห้องอาบนำ้ผู้ชาย ชื่อ " เซเซระงิโนะยู " ซาวน่าเป็น "อินฟาเรดซาวน่าอุณหภูมิต่ำ " หรือในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า "เอนเกกิไง่ะเซ็งเทออนซาวน่า "

มีซาวน่าที่สร้างขึ้นโดยใช้หินมิคาเงะสีขาวกับสีแดงผสมผสานกันได้อย่างสวยงาม
เป็นห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของตึก 5 ชั้นที่สร้างใหม่และจุดเด่นของห้องอาบน้ำนี้คือ เมื่อมองลงมาท่านจะเห็นทิวทัศน์ความสวยงามของธรรมชาติที่โดดเด่นของภูเขาและแม่น้ำ จิกุมะในแถบชินชูว์ได้ในเวลาเดียวกัน

ชื่นชมกับทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำจิกุมะได้จากอ่างอาบน้ำข้างนอก

ถ้ามองจากอ่างอาบน้ำที่ตั้งอยู่ข้างนอกหรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียก "ลอเท็งบุโร่ " นั้นจะเห็นลำธาร
จิกุมะที่ไหลมาจาก โทะคุระคะมิยะมะดะออนเซ็น นั้นฟังดูร่มรื่นชุ่มชื่น ของแต่ละฤดูกาลที่มาเยือน
ธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพรนั้นแลดูสวยงามทำให้เกิดความผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ห้องอาบนำ้ผู้หญิงมีชื่อเรียกว่า " มาโฮโลบะโนะยู "

สร้างขึ้นโดยใช้หินมิคาเงะสีแดงและสีเทาดำผสมผสานกันได้อย่างกลมกลืน
ขนาดของห้องอาบน้ำนี้จะถูกสร้างให้ใหญ่กว่าห้องอาบน้ำผู้ชายและสถานที่ตั้งของ มาโฮโลบะโนะยูก็ตั้งมุมมองที่ดีมาก
ท่านสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของแม่นำ้จิกุมะที่กำลังไหลพร้อมกับสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลที่มาเยือนในแต่ละฤดู

ชื่นชมกับทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำจิกุมะได้จากอ่างอาบน้ำข้างนอก

ถ้ามองจากอ่างอาบน้ำที่ตั้งอยู่ข้างนอกหรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียก "ลอเท็งบุโร่ " นั้นจะเห็นลำธาร
จิกุมะที่ไหลมาจาก โทะคุระคะมิยะมะดะออนเซ็น นั้นฟังดูร่มรื่นชุ่มชื่น ของแต่ละฤดูกาลที่มาเยือน
ธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพรนั้นแลดูสวยงามทำให้เกิดความผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางได้อย่างไม่น่าเชื่อ

คัคชิกิริลอเท็งบุโร่ " ซาระชินะโนะยู "

อ่างอาบนำ้นี้เป็นอ่างนำ้ที่ตั้งอยู่ข้างนอกที่ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า "ลอเท็งบุโร่ " ซึ่งมีบริการจองเวลาในการแช่นำ้เป็นการสว่นตัว หรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า "คัคชิกิริ " คุณสมบัติของอ่างอาบนำ้นี่คือนำ้แร่ ที่มีชื่อเรียกว่า " ทันจุนอิโออุเซน " เป็นนำ้แร่ที่มีสารบำบัดคุณภาพสูงและระบบของออนเซ็นนี้เป็นระบบที่ปล่อยให้น้ำไหลตลอดเวลาหรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียกกันว่า
" คาเกนางะซี "
ทำให้ท่านได้อาบนำ้ที่ใหม่ตลอดเวลาพร้อมทั้งเพิดเพลินกับ ทิวทัศน์ของธรรมชาติสวยงาม.

จิโตเซโนะยูเป็นอ่างนำ้ที่สามารถจองเวลาใช้

จิโตเซโนะยูเป็นอ่างนำ้ที่สร้งขึ้นด้วยหิน มิคาเงะสีดำ. อ่างอาบนำ้นี้เตรียมไว้บริการแขกที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการแช่น้ำ. ท่านสามารถจองเวลาใช้อ่างนำ้ได้โดยที่จะไม่มีใครเข้ามารบกวนได้. การบริการนี้ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า "คัทชิคิริบุโร่"
จุดเด่นของอ่างนี้ก็คืออุณหภูมิของนำ้แร่จะคงที่จึงทำให้เมื่อแช่น้ำแล้วอุณหภูมิของร่างกายเย็นลงช้าไม่ค่อยมีความเปลี่ยนแปลงซึ่งมีผลที่ดีต่อสุขภาพและความสวยความงามทำให้เกิดความนิยมในกลุ่มสตรี

เป็นอย่างมาก.

ทางเรียวกังได้จัดเตรียมห้องพักหลายแบบเพื่อที่จะให้แขกที่มาเยือนสามารถเลือกห้องพักได้ตามที่ความต้องการ

ห้องพักที่มีอ่างอาบนำ้กลางแจ้ง
ชื่อห้อง คะระทะจิ

ห้องนี้แบ่งเป็น2ชั้น ห้องนี้ตั้งห่างออกมาจากเรียวกังใหญ่ทำให้มีความเป็นส่วนตัว ทำให้แขกที่เข้ามาพักเกิดคุ้นเคยและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับครอบครัวหรือคู่รักที่เดินทางมาพักผ่อน
โดยชั้นล่างจะจัดเป็นห้องที่ปูด้วยเสื่อญี่ปุ่นหรือที่เรียกว่า "ทะทะมิ" และมี่อ่างอาบนำ้ตั้งอยู่ข้างนอกหรือที่เรียกกันว่า " ลอเท็งบุโร่ " ส่วนชั้นบนจะใช้เสื่อ " ริวกิว " ซึ่งเป็นเสื่อที่ทอมาจากโอกินาว่าแสดงความเป็นพื้นเมืองและมี " อิโรริ " ซึ่งเป็นลักษณะสี่เหลี่ยมที่พื้นกลางห้องและตรงกลางใช้ก่อไฟได้ซึ่งแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ของการดำเนินชีวิตในสมัยก่อน

ห้องพักที่มีอ่างอาบนำ้กลางแจ้ง ชื่อห้อง อะคะชิยะ

ห้องนี้ก็จัดแบ่งเป็น2ชั้นโดยชั้นล่างจัดห้องสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ดั้งเดิมแต่ชั้นบนจัดสไตล์โรมันสมัยเก่าโดยจัดวางเตียงไว้สองเตียง
อ่างนำ้ " ลอเท็งบุโร่ " ถูกสร้างด้วยไม้หอมที่มีชื่อเรียกว่า " ฮิโนะกิ " ทำให้แขกที่เข้ามาพักได้รับความเพลิดเพลินไปอีกแบบ

นะเดะชิโกะ

เป็นห้องแบบญี่ปุ่นดั้เดิมและมี ซะระคินะยาคิฟูว์ ลอเท็งบุโร่ ซึ่งคืออ่างอาบน้ำข้างนอกออกแบบซะระชินะยาคิฟูว์ ไว้บริการ

ชื่อห้อง. ซึซึรัง ยามะบุกิ

เป็นห้องโถงกว้างปูเสื่อสไตล์ญี่ปุ่นและ มีอ่างนำ้ " ลอเท็งบุโร่ " ที่นำไม้และหินมิคาเงะมาผสมผสานกันได้อย่างกลมกลืนสร้างเป็นอ่างลักษณะสี่เหลี่ยม.

ห้องพักที่มีอ่างอาบน้ำติดตั้งอยู่ภายใน
ห้องชื่อ คิเคียว

เป็นห้องที่มีอ่างอาบนำ้ติดตั้งอยู่ภายในเช่นกัน
ซึ่งทั้งห้าห้องนี้มีอ่างนำ้ที่ทำด้วยไม้ซาวะระและภายในห้องประดับด้วยเสาไม้ที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อใช้เป็นเสาไม้ประดับห้องโดยเฉพาะซึ่งชาวญี่ปุ่นเรียกว่า " คะซาริบะชิระ ". และมีหน้าต่างรูปวงกลมเป็นจุดเด่นของห้องทั้งห้า
คือท่านสามารถชื่นชมสวนญี่ปุ่นซึ่งถอดแบบธรรมชาติแถบชินชูว์มาสัดสรรให้เป็นสวนขนาดย่อม เพื่อให้ท่านได้ใกล้ชิดและสัมผัสกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

จัดเป็นห้องที่มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ติดตั้งภายในห้อง
ห้องชื่อ คิคุ อุเมะ ยูริ ฮางิ

เป็นห้องที่มีอ่างอาบนำ้ติดตั้งอยู่ภายในเช่นกัน
ซึ่งทั้งห้าห้องนี้มีอ่างนำ้ที่ทำด้วยไม้ซาวะระและภายในห้องประดับด้วยเสาไม้ที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อใช้เป็นเสาไม้ประดับห้องโดยเฉพาะซึ่งชาวญี่ปุ่นเรียกว่า " คะซาริบะชิระ ". และมีหน้าต่างรูปวงกลมเป็นจุดเด่นของห้องทั้งห้า
คือท่านสามารถชื่นชมสวนญี่ปุ่นซึ่งถอดแบบธรรมชาติแถบชินชูว์มาสัดสรรให้เป็นสวนขนาดย่อม เพื่อให้ท่านได้ใกล้ชิดและสัมผัสกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ห้องพักปลอดบุหรี่สไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่/ห้องอาหาร/จำกัดเพียงหนึ่งห้องเท่านั้น

ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ตั้งอยู่ฝั่งแม่น้ำที่ได้รับความนิยม
ห้องขนาด 10 โจว์(เป็นการเรียกขนาดของห้องของชาวญี่ปุ่น ) เป็นห้องปลอดบุหรี่

ห้องขนาด 12 โจว์ (เป็นการเรียกขนาดของห้องของชาวญี่ปุ่น ) มีจำกัดเพียง3ห้องเท่านั้น

ห้องขนาด 12 โจว์
เป็นห้องสไตล์ญี่ปุ่นมีบริการอาหารเช้าและอาหารเย็นซึ่งอาหารเย็นจะจัดเตรียมไว้ที่ห้องรับประทานอาหารเป็นการส่วนตัว
ได้รับความนิยมในกลุ่มของแขกที่มีเด็กเล็กมาด้วยเป็นอย่างมาก

ห้องขนาด 10 โจว์ อยู่ทางด้านฝั่งแม่นำ้ก็มีหอ้งสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งมีฝักบัวสำหรับอาบนำ้และหอ้งน้ำติดตั้งภายในตัวห้องห้อง.
ห้องขนาด 10 โจว์ อยู่ทางด้านฝั่งแม่นำ

ห้องขนาด10 โจว์ ( เป็นการเรียกขนาดห้องของชาวญี่ปุ่น )

ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งมีอ่างล้างหน้าและห้องน้ำติดตั้งภายในห้องพร้อมมีบริการอหารเช้าและอาหารเย็น
แต่เด็กที่อายุตำ่กว่า9ขวบไม่สามารถใช้บริการอาหารได้

แนะนำการเดินทางไปทะกิโนะยู